101-400dump 300-320 pdf 210-065 pdf 70-480 pdf CCA-500 pdf 70-410exam 1Z0-060 pdf N10-006 pdf PK0-003 pdf 300-207 pdf 70-412exam pdf TE0-141pdf 300-206 pdf 300-209 pdf

Chia sẻ bí quyết giữ mãi nét xuân sau tuổi 25.

Đối với người phụ nữ yếu tố quan trọng nhất thể hiện vẻ đẹp bên ngoài của mỗi người chính là vóc dáng và làn da, điều đó được đúc kết trong tục ngữ có từ lâu đời “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”.

Đặc biệt, sau độ tuổi 25 cơ thể bắt đầu có sự lão hóa, biểu hiện rõ ràng nhất là ở vóc dáng và làn da. Đối với người phụ nữ sau khi trải qua giai đoạn sinh nở, thì điều này càng biểu hiện rõ hơn và trở thành mối lo ngại lớn của hầu hết các chị em.

 

Chia sẻ bí quyết giữ mãi nét xuân sau tuổi 25 - 1

Vóc dáng và làn da là nhân tố chính tạo nên vẻ đẹp người phụ nữ

Ở giai đoạn này, cấu trúc da có nhiều thay đổi, cùng với sự thay đổi nội tiết tố cơ thể, Lượng collagen và elastin, các chất tạo ra sự kết dính, đàn hồi, láng mịn và hồi phục của da có dấu hiệu suy giảm, các sắc tố melamin xuất hiện nhiều gây nám da, tàn nhang và các vết sạm đen. Các protein trong lớp hạ bì bị quá trình oxy hóa làm cho biến dạng, xoắn đứt, đấy là nguyên nhân khiến cho mô lớp hạ bì bị mất tính đàn hồi, từ đó hình thành nếp nhăn sâu và da bị chảy xệ.

Do chế độ ăn uống, luyện tập bất hợp lý và trải qua giai đoạn sinh nở, làm cho vóc dáng người phụ nữ Việt Nam mất đi vẻ thon gọn, săn chắc, vòng một và vòng ba chảy xệ, kém thẩm mỹ.

Chia sẻ bí quyết giữ mãi nét xuân sau tuổi 25 - 2

Qua tuổi 25 các vấn đề lão hóa khiến chị em đau đầu

Thấu hiểu được những vấn đề và nỗi lo về sự thay đổi nhan sắc đó của người phụ nữ Việt Nam, cùng sứ mệnh cao cả là tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt. Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với hãng Thermage tổ chức hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ với chuyên đề “Giữ mãi nét xuân” nhằm mang những công  nghệ thẩm mỹ đỉnh cao của thế giới để làm đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Hội thảo được tổ chức với nội dung hấp dẫn giúp cho các chị em bổ sung thêm những kiến thức về làm đẹp và chăm sóc nhan sắc ở tuổi 25+ bằng các công nghệ làm đẹp hàng đầu Hoa Kỳ.

Chia sẻ bí quyết giữ mãi nét xuân sau tuổi 25 - 3

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ – Giữ mãi nét xuân

Tham dự hội thảo gồm có tiến sĩ Vinxenxo Mancini, tiến sĩ Paul Dominique Robert- bác sỹ từ hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ sẽ chia sẻ các phương pháp giữ dáng, đẹp da cho chị em phụ nữ khi bước vào tiến trình lão hóa. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nghe các khách mời là người nổi tiếng chia sẻ bí quyết để giữ mãi nét thanh xuân.

Hội thảo cũng sẽ là nơi cầu nối giao lưu để cho tất cả các chị em có thể tâm sự, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm làm đệp và bảo vệ nhan sắc sau tuổi 25.