101-400dump 300-320 pdf 210-065 pdf 70-480 pdf CCA-500 pdf 70-410exam 1Z0-060 pdf N10-006 pdf PK0-003 pdf 300-207 pdf 70-412exam pdf TE0-141pdf 300-206 pdf 300-209 pdf

Trái cây- ‘thần dược’ cho những người ăn kiêng, giảm cân

Bạn có biết ăn nhiều trái cây có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng? Trái cây chứa nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe và đẹp. Ngoài ra, trái cây còn có công dụng khác giúp cho những người ăn kiêng giảm cân dễ dàng hơn và nhanh hơn.
1. Trái cây giúp đốt mỡ

Không phải loại trái cây nào cũng có tác dụng đốt mỡ thừa. Một trong những loại trái cây có thể tiêu mỡ tốt nhất đó chính là quả bưởi. Bưởi thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ổn định hàm lượng glu-co trong máu và đốt nhiều mỡ thừa.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ ăn có bưởi! Ngoài ra, bạn cần phải biết cách điều tiết, đặc biệt nếu đang uống bất kỳ loại thuốc nào, vì bưởi có thể gây ra phản ứng phụ. Chanh cũng là loại trái cây có thể đốt mỡ rất hữu hiệu, bên cạnh đó loại quả này còn có tính khử độc và cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.

trai-cay-giup-dot-mo

2. Hàm lượng calo thấp

Mặc dù có một vài loại trái cây có hàm lượng calo cao, nhưng như thế vẫn chưa đủ để ảnh hưởng đến cân nặng của bạn. Một quả chuối có khoảng 120 calo, trong khi một quả nhỏ khoảng 100 calo. Thay vì ăn một bữa ăn nhẹ bên ngoài, bạn nên dùng một quả chuối nhỏ với hàm lượng chất xơ cao giúp bạn no lâu hơn mà không sợ bị tăng cân.

Ngoài ra bạn cũng có thể ăn táo, đào hay lê. Nếu đang thực hiện một chế độ ăn kiêng, bạn cần chọn lựa những loại trái cây chứa nhiều nước, để bổ sung cho cơ thể (nhưng cũng đừng quên uống 8 ly nước mỗi ngày).

3. Bổ sung năng lượng khi tập thể dục

Trái cây là một trong những thực phẩm tốt nhất bạn có thể ăn trước và sau khi tập thể dục. Trái cây là nguồn cung cấp glu-co giúp bổ sung nhiên liệu cho cơ bắp và tăng năng lượng cho cơ thể. Nhờ hàm lượng glu-co cao, trái cây giúp các cơ bắp hồi phục nhanh hơn sau khi tập thể dục.

bo-sung-nang-luong-khi-tap-the-duc

4. Thực phẩm ăn nhẹ giàu dinh dưỡng

Cuộc sống bận rộn và bạn không có nhiều thời gian để thực hiện một chế độ ăn kiêng một cách khoa học hay tập thể dục để giữ dáng. Trái cây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thay vì dùng những bữa ăn nhẹ bên ngoài, trái cây có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Có rất nhiều trái cây để bạn có thể ăn trong ngày, và mỗi loại trái cây đều có một giá trị dinh dưỡng riêng. Bổ sung trái cây vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe và giảm cân mà không mất quá nhiều thời gian và nỗ lực.

Sản phẩm  : kem queen perfect thần dược của phụ nữ