Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp mà Tuyết Mai Spa xin giải đáp phía dưới đây

Tới spa thì có lợi gì cho sức khỏe không?

Lợi ích trông thấy là bạn được đắm mình trong một môi trường thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Giảm căng thẳng là 1 trong những yếu tố chính giúp duy trì sức khỏe. Ngoài ra, hầu hết các hình thức trị liệu của chúng tôi đều giúp giảm đau các loại và tăng cường vẻ đẹp cũng như bề mặt của làn da.

Tôi phải mang gì theo khi đi spa?

Spa có đầy đủ tiện nghi cần thiết cho bạn. Bạn sẽ được cung cấp áo thụng, dép, tủ đồ để cất tư trang cá nhân. Các tiện nghi ở khu vực giữ đồ đều có sẵn để phục vụ bạn. Về trang phục để tập thể dục, chỉ cần quần áo tập & giày là đủ.

Nếu tôi muốn đi chung với người yêu hay bạn bè thì sao?

Spa có khu trị liệu riêng biệt dành cho các cặp muốn trị liệu chung.

Tôi có phải đặt trước buổi trị liệu không?

Để đảm bảo còn chỗ, chúng tôi đề nghị bạn nên đặt trước.

Tôi nên đến trước buổi trị liệu bao lâu?

Vui lòng đến trước buổi trị liệu đầu tiên tối thiểu 10 phút. Thời gian này dùng để thay đồ, cất đồ, hoàn thành thủ tục trị liệu & làm quen với tiện nghi của chúng tôi. Việc đến trễ sẽ làm rút ngắn thời gian trị liệu của bạn. Nên nhớ rằng buổi trị liệu của bạn phải kết thúc đúng giờ để tránh nhiều thứ khác bị đình trệ, bất kể buổi trị liệu của bạn bắt đầu trễ cỡ nào.

Tôi có nên báo trước cho ai biết nếu như tôi đang bị bệnh, có dị tật hoặc bị dị ứng không?

Có. Bạn phải thông báo cho nhân viên tiếp tân spa nếu bạn bị cao huyết áp, dị ứng, đang có thai, đang dùng thuốc, hoặc có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào. Trị liệu viên của chúng tôi cần phải biết những thông tin này để điều chỉnh trị liệu của bạn. Ngoài ra, khi bạn lên lịch trị liệu, vui lòng thông báo cho nhân viên lên chương trình biết nếu bạn có yêu cầu đặc biệt gì.

Đặt lịch hẹn

Đăng ký ngay để được tư vấn liệu trình dành riêng cho bạn nhé